அதிசயமான ஒளிமய – Athisayamaana Olimaya – Lyrics

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் – நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு – 2
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா

2. சந்திர சூரியன் இல்லை ஆனால்
இருள் ஏதும் காணவில்லை – 2
தேவகுமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமவர் – என்றும் பகல்

3. விதவிதக் கொள்கையில்லை
பலப்பிரிவுள்ள பலகை இல்லை – 2
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்

4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை – 2
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி

5. பல பல திட்டம் இல்லை
ஆளும் சட்டங்கள் ஏதும் இல்லை – 2
காவல்துறையில்லை கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சியில்லை – பேரானந்தமே

6. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை – 2
தரித்திரர் செல்வர் சிறியவர் பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை – எல்லாம் சமம்

7. இயேசுவின் இரத்ததினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே – 2
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்ப+மியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்
………………………………………………………………………………………..

Athisayamaana Olimaya Naataam
Naesarin Naataam – Naan Vaagnsikkum Naataam

1. Paavam Illaatha Naatu
Oru Saapamum Kaanaa Naatu – 2
Niththiya Makizhssi Ooyaatha Keetham
Unnathaththil Oosannaa – Allaeluuyaa

2. Santhira Suuriyan Illai Aanaal
Irul Aethum Kaanavillai – 2
Thaevakumaaran Joethiyil Joethi
Niththiya Velissamavar – Enrum Pakal

3. Vithavithak Kolkaiyillai
Palappirivulla Palakai Illai – 2
Orae Oru Kutumpam Orae Oru Thalaivar
Enkumae Anpumayam – Anpulloer Sellum

4. Pirassanai Aethum Illai
Veen Kuzhappankal Onrum Illai – 2
Mozhi Niram Jaathi Parru Utaiyoer
Evarumae Anku Illai – Anpae Mozhi

5. Pala Pala Thittam Illai
Aalum Sattankal Aethum Illai – 2
Kaavalthuraiyillai Kantippum Illai
Manithanin Aatsiyillai – Paeraananthamae

6. Kataiththeru Aethum Illai
Thozhirsaalaikal Onrum Illai – 2
Thariththirar Selvar Siriyavar Periyoer
Aakiya Sirappum Illai – Ellaam Samam

7. Iyaesuvin Iraththathinaal
Paavam Kazhuvinaal Sellalaamae – 2
Iththanai Periya Silaakkiyam Izhappoer
Ippa+miyil Evarum Vaentaam – Inrae Vaareer

Leave a Reply