ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் – aananthamaay inpa kaanaan – Tamil Christian song

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்
நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னை தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்

சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியை
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்

வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடிவந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்

கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லா ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே

உம்மைப் பின்சென்று ஊழியம் செய்து
உம் பாதம் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கு மாறாத உம்கிருபை
கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை

தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தண் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்
…………………………………………………………………………………………………
aananthamaay inba kaanaan yegiduvaen
thooya pithaavin mugam tharisipaen
naalukku naal arputhamaai ennai thaangidum
naathan Yesu ennodieruppaar

settinintennaith thookkiyeduththu
maatti ullam puthithaakkinaarae
kallaana en ullam urukkina kalvaariyai
kanndu nantiyudan paadiduvaen

vaalipa naalil Yesuvaik kanntaen
vaanjaiyudan ennaith thaetivanthaar
etharkumae uthavaa ennaiyum kanndeduththaar
Yesuvin anpai naan en solluvaen

karththarin siththam seythida niththam
thaththam seythae ennai arppanniththaen
Yesu allaa aasai ippoovil vaetae illai
entum enakkavar aatharavae

ummaip pinsentu ooliyam seythu
um paatham sernthida vaanjikkiraen
thaarum thaevaa aelaikku maaraatha umkirupai
kannpaarum entum naan um atimai

thaettiduthae um vaakkukal ennai
aattiduthae unthann samookamae
pelaththin mael pelanatainthu naan seruvaen
paerinpa seeyonil vaalnthiduvaen
……………………………………………………………….

Leave a Reply