To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

உம்மை அல்லால் – UMMAI ALLAL – PAUL MOSES – BEN SAMUEL – Lyrics

Loading

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் ஏசையா
நேசரே உம் நேசம் போதும்❤
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்

நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கொடிகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்போம்
– நேசரே உம்

நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டு குட்டி
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன்
– நேசரே உம்

நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன்
– உம்மை அல்லால்

Ummai allal
Ondrum seiyaen
Uthavidum en Deivamae
Unthan Kaiyil aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um nesam podhum
Yesuvae Um paasam podhum
Anbarae Um mahimai kaana
Aandava naan odi vandhaen

Neerae thratchai chedi
Naangal Um kodigal
Ummil nilaithirunthu
Migundha kani kodupom

Neerae nalla meipan
Naan Undhan aatu kutti
Um tholil thaan irupaen
Ummai pin sendriduvaen

Neerae en thagappan
Naan Undhan chella pillai
Keezhpadindhu nadanthiduven
Kaalamellam magizha cheiyven

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS