எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் – Endhan anbulla aandavar- Lyrics

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப்போல் ஒருதேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

ஆ! ஆனந்தம், ஆனந்தமே!
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே!

1. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரோ
வாக்கு மாறாதவரே

2. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

3. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

4. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பணம் ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே
…………………………………………………

Enthan anbulla andavar Yesuvai naan
Unthan namathai potriduven — (2)
Ummai pol oru devanai bomiyil arinthiden
Uyir thandha devame neer — (2)

Aa aanantha mananthame
Allum pagalilum padiduven
Yesuve enthan aruyire
Yesuve enthan aruyire

1. Petra thayum en thandayum aanavare
Matrum ellam enakku neere — (2)
Vaanam bomiyum yavume maridinum neero
Vakku marathavare — (2) — Aa Aanantha

2. Uyar adaikalathil ennai vaithavare
Unthan namathai nambiduven — (2)
Ummai allathu boomiyil yarayum nambiden
Uyir ulla devame neer — (2) — Aa Aanantha

3. Enthan sirustigare ummai ninaithidave
Thandha valiba naatkalile — (2)
Indha maya ullagathai veruthida alithire
Parisutha jeeviyame — (2) — Aa Aanantha

4. Pon velliyumo perum per pugalo
Paana aasthiyum veen allavo — (2)
Paralogathin selvame enarum Yesuve
Pothum yenekku neere — (2) — Aa Aanantha

Leave a Reply