எனக்கொத்தாசை – Enakkoththaasai – Lyrics

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே

3. என் காலை தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே

4. வலப்பக்கத்தின் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே

5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்
………………………………………………………………
Enakkoththaasai varum parvatham naeraai
En kangalai aeredupaen

1. Vaanamum boomiyum padaiththa
Valla dhaevanidamirundhae
Ennukkadangaa nanmaigal varumae
En kangal aeredupaen

2. Malaigal peyarnthagandridinum
Nilaimaari puviyagandridinum
Maaridumoa avar kirubai ennaalum
Aarudhal enakkavarae

3. En kaalai thallaada vottaar
Ennai kaakkum dhaevan urangaar
Isravaelai kaakkum naldhaevan
Raappakal urangaarae

4. Valappakkaththin nizhal avarae
Vazhuvaamal kaappavar avarae
Sooriyan pagalil chanthiran iravil
Saedhappaduththaadhae

5. Eththeengum ennai anugaamal
Aaththumaavai kaakkumen dhaevan
Poakkaiyum varaththaiyum paththiramaaga
kaappaarae ithu mudhalaai

Leave a Reply