காலை நேரம் இன்ப ஜெய தியானமே
கருணை பொற்பாதம் காத்திருப்பேன்
அதிகாலையில் அறிவை உணர்த்தி
அன்போடு இயேசு தினம் பேசுவார்
எஜமான் என் இயேசு முகம் தேடுவேன்
என் கண் கர்த்தாவின் கரம் நோக்குமே
எனக்கு ஒத்தாசை அவரால் கிடைக்கும்
என்னை அழைத்தார் அவர் சேவைக்கே
பலர் தீமை நிந்தை மொழிகள் உன் மேல்
பொய்யாய் சொன்னாலும் களிகூருவாய்
இதுவே உன் பாக்யம் என இயேசு சொன்னார்
இந்த மெய் வாக்கு நிறைவேறுதே
சிலுவை சுமந்தே அனுதினமே
சோராமல் என் பின் வா என்றாரே
அவரோடு பாடு சகித்தாளுவேனே
ஆண்டாண்டு காலம் ஜெயமாகவே
பறந்து புறா போல் சிறகடித்தே
பாடிச் சென்றோர் நாள் இளைப்பாறுவேன்
பரலோக வாசல் பரம சீயோனே
பூரித்து என்னை வரவேற்குமே
………………………………………………………………………………..
kaalai naeram inpa jeya thiyaanamae
karunnai porpaatham kaaththiruppaen
athikaalaiyil arivai unarththi
anpodu Yesu thinam paesuvaar
Ejamaan en Yesu mukam thaeduvaen
en kann karththaavin karam Nnokkumae
enakku oththaasai avaraal kitaikkum
ennai alaiththaar avar sevaikkae
palar theemai ninthai molikal un mael
poyyaay sonnaalum kalikooruvaay
ithuvae un paakyam ena Yesu sonnaar
intha mey vaakku niraivaeruthae
siluvai sumanthae anuthinamae
soraamal en pin vaa entarae
avarodu paadu sakiththaaluvaenae
aanndaanndu kaalam jeyamaakavae
paranthu puraa pol sirakatiththae
paatich sentor naal ilaippaaruvaen
paraloka vaasal parama seeyonae
pooriththu ennai varavaerkumae