ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jepaththai kekum engal deva – Lyrics

Loading

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்

ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கிதுவே சட்டம்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கிதுவே சட்டம்

2. ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்

3. ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சை விட்டு
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்

4. இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
இடையூரெல்லாம் நீக்கிவிடும்
சடைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்
……………………………………………………………
jepaththai kekum engal deva
jepaththin vaanjai thantharulum
jepaththilae thariththirunthu
jepaththin maenmai kaanach seyyum

jepamae jeevan jepam jeyam
jeeviyaththirku ithuvae sattam
jepamae jeevan jepam jeyam
jeeviyaththirku ithuvae sattam

ookkaththudanae or mukamaay
vaakkuththaththathaip pattikkonndu
Nnokkaththai ellaam naermaiyaakki
kaetkumpati kirupai seyyum

aakaatha Nnokkam sinthanaiyai
akattum engal nenjaivittu
vaakaana thaakkum manamellaam
vallamaiyotae vaenntik kolvom

itaividaamal jepam seyya
itaiyooraெllaam neekkividum
salippillaamal unthan paatham
kataisi mattum kaththiruppom

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS