துதி கீதங்களால் – Thuthi Geethangalal- Lyrics

Loading

Thuthi Geethangalal Pugazhvaen
Undhan Naamam Magathavangalai
Yesuvae Ratchaga Undhan
Naamam Engal Aaruthal

Dhinandhorum Um Ganangalal
Niraithidumae Engalai Neer
Thiru Ullamadhu Pol Emmai Maatridumae
Kanivodengalai Undhan Kaarunyathaal

Alaimothum Ivvazhkkayilae
Anukoolangal Maarum Podhu
Vazhi Kaatidumae Thunai Seithidumae
Kanivodadiyaargalai Kaarunyathaal

…………………………………………

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்
உந்தன் நாம மகத்துவங்களை
இயேசுவே இரட்சகர்
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறுதல்!

1 . தினந்தோறும் உம் தானங்களால்
நிறைத்திடுமே எங்களை நீர்
திரு உள்ளமது போல் எமை மாற்றிடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்!

2. அலைமோதும் இவ்வாழ்க்கையிலே
அனுகூலங்கள் மாறும்போது
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்திடுமே
கனிவோடடியார்களை காருண்யத்தால்

3. உம்மைத் துதிக்கும் வேளையிலே
ஊக்கம் அளித்த கிருபையல்லோ
உந்தன் சித்தம் என்னில் நிறைவேறிடவே
என்னை முற்றுமாக இன்று அர்ப்பணித்தேன்!

4. வானம் பூமியை படைத்தவரே
வாரும் என்று அழைக்கிறோமே
என்று வந்திடுவீர் ஆவல் தீர்ந்திடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS