பாவிக்கு புகலிடம் – paavikku pukalidam – Lyrics

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை – பாவி

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே – பாவி

3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக்காணும் உள்ளம் தாங்குமோ – பாவி

4. உலகத்தின் ரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உம்மைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா – பாவி

………………………………………………………………………………………

paavikku pukalidam Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae

parisuththarae paavamaanaarae
paaramaana siluvai sumanthavarae

1. kaattik koduththaan muppathu vellik
kaasukkaakavae karththan Yesuvai
kolai seyyavae konndu ponaarae
kolkothaa malaikku Yesuvai – paavi

2. kallar maththiyil oru kallan pol
kuttamatta kiristhaesu thonginaar
parikaasamum pasithaakamum
padukaayamum atainthaarae – paavi

3. kaalkal kaikalil aanni paaynthida
kireedam mutkalil pinni sootida
iraththa vellaththil karththar thonginaar
ithaikkaanum ullam thaangumo – paavi

4. ulakaththin ratchakar Yesuvae
uyir koduththaar uyirththelunthaar
thammai nampinaal ummaik kaividaar
thalaraamal nampi oti vaa – paavi

Leave a Reply