பாரீர் அருணோதயம் – Pareer Arunodhayam – Lyrics

Loading

பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஸ்பமுமாம்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்

காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம்

அவர் இடது கை என் தலைகீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே

என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமுகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்

என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்லுவேன் அந்நேரமே

நாம் மகிழ்ந்து துதித்துடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
சுத்தப் பிரகாச ஆடையோடே
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்திலே

……………………………………………………………………………………………

Pareer Arunodhayam pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal pola 2

Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor 2

1. En piriyame rubavathi
Yena allaithidum inbasattham 2
Ketru aavar pinne odiduven
Aavar samugathil magildhiduven 2

2. En nesar en udayavare
Aavar marbinil sainthidave 2
Manavatiye vaa enbare
Naanum selven aanerame 2

3. Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram 2

4. Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame 2

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS