To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

Alangaripaar அலங்கரிப்பார் The Promise 2023 – Jesus Calls – Lyrics

Loading

என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
தேவன் உன்னை மறந்து போவாரோ
துயரங்கள் எல்லாமே மறைய செய்வாரே
ஆனந்த தைலத்தை உன் மேல் பொழிவாரே

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே

வாதிப்பின் சத்தம் கேட்ட
உன் எல்லை எல்லாமே
வர்த்திப்பின் பாடல் சத்தம்
இன்று முதல் கேட்குமே

குறுகிப்போவதில்லை
நீ சிறுமை அடைவதில்லை

சீர்ப்படுத்தினாரே ஸ்திரப்படுத்தினாரே
பலப்படுத்தினாரே நிலை நிறுத்தினாரே
சீர்ப்படுத்தி உன்னை உயர்த்தி வைத்த தேவன்
இந்தப்புதிய ஆண்டில் அலங்கரிப்பாரே

விசாரிக்க யாருமின்றி
தள்ளுண்ட உன்னையே
ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணி
ஆளுகை தருவாரே

இடிந்த அலங்கத்தை (அலங்கம் உன்னை)
அவர் அரண்மனை ஆக்கிடுவார்

En Manamae Unnai Marapaaro
Devan Unnai Maranthu Povaaro – 2
Thuyarangal Ellamae Maraiya Seivarae
Aanantha Thailaththai Un Mel Pozhivaarae – 2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangaripaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae – 2

1. Vaathippin Saththam Ketta
Un Ellai Ellaamae
Varththippin Paadal Saththam
Indru Muthal Ketkumae – 2

Kurugi Povathillai
Nee Sirumai Adaivathillai – 2
– Thuthikka

Seerppaduthinaarae Sthirappaduthinaarae
Balappaduthinaarae Nilai Niruthinaarae
Seerppaduthi Unnai Uyarthi Vaiththa Devan
Intha Puthiya Aandil Alangaripparae – 2

2. Visaarikka Yarum Indri
Thallunda Unnayae
Aarokkiyam Varappanni
Aalugai Tharuvaarae – 2

Idintha Alangaththai (Alangam Unnai)
Avar Aranmanai Akkiduvaar – 2
– Thuthikka

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS