To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

ENAKKAGA YAAVUM -KAIGAL KURUGAVILLAI – DAVIDSAM JOYSON – Lyrics

Loading

எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
என் தேவன் (இயேசு)
நீர் இருக்க பயமே இல்லை
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிரப்பும் நீர் இருக்க பயமே இல்லை

உங்கள் கைகள் குறுகவில்லை
உம்மால் கூடாதது எதுவுமில்லை

1. சகலத்தையும் நீர் உருவாக்கினீர்
வார்த்தையாலே நீர் உருவாக்கினர்
என் வாழ்விலும் நீர் வாக்கினால் சொன்னதை
கரத்தினால் செய்து நிறைவேற்றுவீர

2. அனுமதித்ததெல்லாம் நன்மைக்காக
நடத்திடும் பாதைகளும் நன்மைக்காக
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியா

Enakkaga Yavum Seithu Mudikum
En Devan Neer Irukka Bayamae Illa
Ellavatraiyum Ellaavtraalum
Nirappum Neer Irukka Bayamae Illa

Unga Kaigal Kuruvavilla
Ummaal Koodathathu Ethuvum Illa

1. Sagalathaiyum Neer Uruvaakkineer
Vaarthaiyaalae Neer Uruvaakkineer
En Vazhvilum Neer Vaakinaal Sonnathai
Karaththinaal Seithu Niraivaetrineer

2. Anumathithellam Nanamaikaaga
Nadaththidum Paathaigalum Nanmaikaaga
Athinathin Kaalahthil Nerthiyaai Semmaiyaai
Enaakaana Yaavum Niraivetruveer

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS