To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

Endhe Nilayil – En Meetpar Vol 5 – Freddy Joseph – Lyrics

Loading

எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
என்னை வெறுக்காதவர்
என் இயேசு ஒருவரே
என் தேவன் ஒருவரே

நோயாளியாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
என் நோய்களையே சொல்லி
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்

கடனாளியாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
என் கடன்களையே சொல்லி
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்

பட்டம் படிப்பு இல்லாவிட்டால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
வெறும் பட்ட மரம் என்று
சொல்லி பரிகசிப்பார்கள்

அனாதையாய் நானிருந்தால்
பலர் வெறுப்பார்கள்
அன்பு வேண்டுமா என்று
அலைய வைப்பார்கள்

Entha nilaiyil naanirunthaalum
ennai verukkaathavar
en Yesu oruvarae
en thaevan oruvarae

Nnoyaaliyaay naanirunthaal
palar veruppaarkal
en Nnoykalaiyae solli
solli Nnokatippaarkal

kadanaaliyaay naanirunthaal
palar veruppaarkal
en kadankalaiyae solli
solli kalanga vaippaarkal

pattam patippu illaavittal
palar veruppaarkal
verum patta maram entu
solli parikasippaarkal

anaathaiyaay naanirunthaal
palar veruppaarkal
anpu vaenndumaa entu
alaiya vaippaarkal

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS