To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

Kuyavane kuyavane – Lyrics

Loading

kuyavane kuyavane padaipin karananae kallimanna enauyumae kanoki parthidumae

 

verumaiyana pathiram naan veruthu thalamalae
nirambi vazhiyum pathriramai vilanga chethidumae
verumaiyana pathiram naan veruthu thalamalae
nirambi vazhiyum pathriramai vilanga chethidumae
vethathil kannum pathriramvelam yesuvivai potridumae
ennaium avitha pathriramai valainthu kolumae

 

kuyavane kuyavane padaipin karananae kallimanna enauyumae kanoki parthidumae

 

manasaiyil nan mayangiyae mei vazhivitathandrae
kannpona pokkai pinpatrineaen kandaen illai inbamae
manasaiyil nan mayangiyae mei vazhivitathandrae
kannpona pokkai pinpatrineaen kandaen illai inbamae
kanamal ponna pathriam ennai thedi vantha theivamae
vazhnazh ellam umpatham serum pathaiyil nadathumae

 

kuyavane kuyavane padaipin karananae kallimanna enauyumae kanoki parthidumae

 

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணரே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

 

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்கச் செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவை போற்றிடுதே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைத்து கொள்ளுமே

 

விலை போகாத பாத்திரம்
நான் விரும்புவாரில்லையே
விலையில்லா உம் கிருபையால்
உகந்ததாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப்போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே

 

மண்ணாசையால் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகின்றேன்
கண்போன போக்கில் பின்பற்றியே
கண்டேன் இல்லை இன்பமே
காணாமற்போன பாத்திரம் என்னை
தேடிவந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் பாதம் செல்லும்
பாதையில் நடத்திடுமே

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS