To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

PAADUVEN NAAN | பாடுவேன் நான்

Loading

பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
அவர் நல்லவரே (அவர் நல்லவரே)
வாழ்த்துவேன் நான் (வாழ்த்துவேன் நான்)
அவர் வல்லவரே (அவர் வல்லவரே) x 2

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

Verse 1

யெகோவா யீரே (யெகோவா யீரே)
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீர் (பார்த்துக்கொள்வீர்)
யெகோவா நிசியே (யெகோவா நிசியே)
என்றும் ஜெயம் தருவீர் (ஜெயம் தருவீர்) x 2

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

Verse 2

யெகோவா ஷாலோம் (யெகோவா ஷாலோம்)
எனக்கு சமாதானமே (எனக்கு சமாதானமே)
யெகோவா ஷம்மா (யெகோவா ஷம்மா)
என் துணையாளரே (என் துணையாளரே) x 2

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

Verse 3

யெகோவா ரூவா (யெகோவா ரூவா)
என் நல் மேய்ப்பரே (நல் மேய்ப்பரே)
யெகோவா ரஃப்பா (யெகோவா ரஃப்பா)
சுகமளிப்பீர் (சுகமளிப்பீர்) x 2

நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்

பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
அவர் நல்லவரே (அவர் நல்லவரே)
வாழ்த்துவேன் நான் (வாழ்த்துவேன் நான்)
அவர் வல்லவரே (அவர் வல்லவரே) x 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2

 


 

Paaduven naan (Paaduven naan)
Avar nallavarae (Avar nallavarae)
Vaalthuven naan (Vaalthuven naan)
Avar vallavarae (Avar vallavarae)

Neerae en needhiyin dhevan
Neerae en ratchipin dhevan
Neerae ennai kaangindra dhevan
Neerae ennai kaakkindra

Verse 1

Yehova yireh(Yehova yireh)
Ellaam paarthu kolveer (Ellaam paarthu kolveer)
Yehova nissi eh (Yehova nissi eh)
Endrum jeyam alipeer (Endrum jeyam alipe

Neerae en needhiyin dhevan
Neerae en ratchipin dhevan
Neerae ennai kaangindra dhevan
Neerae ennai kaakkindra

Verse 2

Yehovah shalom (Yehovah shalom)
Samaadhanamae(Samaadhanamae)
Yehovah shamma (Yehovah shamma)
Thunayaalarae (Thunayaalara)

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

Verse 3

Yehovah ruvah (Yehovah ruvah)
En nal meipparae (En nal meipparae)
Yehovah rapha (Yehovah rapha)
Sugam alipeer (Sugam alipeer)

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah

 

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS