To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

PUDHU PATTAI புதுப்பாட்டை Sam P. Chelladurai AFT Church Praise and Worship – Lyrics

Loading

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன்

ஆபத்து நாளில் அனுகூல துணையுமானார்
கூப்பிட்ட நாளில் எனக்கு செவி கொடுத்தார்
கர்த்தர் என் அடைக்கலம்
ஜீவனின் பெலனுமானார்

எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்
நீதிமானை தள்ளாட விடவேமாட்டார் அவர் எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்

கர்த்தர் என் மீட்பும் நான் நம்பும் துருகமானார்
கர்த்தருக்குள் நான் மகிழ்ந்து களிகூறுவேன்
அவர் எந்தன் நம்பிக்கை
நான் நம்பும் துருகமானார்

Putuppāṭṭai Entaṉ Nāviṉil Tantār
Pukaḻntu Pāṭiṭuvēṉ
Karttar Nallavar Entaṉ Vāḻviṉil
Rucittu Nāṉ Eṉṟum Pāṭukiṟēṉ

Āpattu Nāḷil Aṉukūla Tuṇaiyumāṉār
Kūppiṭṭa Nāḷil Eṉakku Cevi Koṭuttār
Karttar Eṉ Aṭaikkalam
Jīvaṉiṉ Pelaṉumāṉār

Entaṉ Kaṇmalai Araṇāṉa Kōṭṭaiyāṉār
Nītimāṉai Taḷḷāṭa Viṭavēmāṭṭār Avar Entaṉ Kaṇmalai Araṇāṉa Kōṭṭaiyāṉār

Karttar Eṉ Mīṭpum Nāṉ Nampum Turukamāṉār
Karttarukkuḷ Nāṉ Makiḻntu Kaḷikūṟuvēṉ
Avar Entaṉ Nampikkai
Nāṉ Nampum Turukamāṉār

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS