To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Loading

Sthothiram Yesu Nadha
1. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!

2. வான துதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!

4. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!

5. இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!

…………………………………………………………………
Sthothiram yesu Natha
Unmakendrum sthothiram yesu natha
Sthothiram Seikindrom Ninadiyaar
Thiru namathinantharavil

2. Vanathudhar Sennaigal
Manogarae Geethangalal yepothum
Ovindri Paadi Thuthika Maaperium
Manavane Ummaku

3. Ithanaai Magathuvamulla
Pathavip Velaigal yengaluku
Yethanai Mathayavu ninkirubai
Yethanai Acharium

4. Nin Uthiramathinaal
Thiranthanin Jeeva puthu Valiyam
Ninadiyarku Pithavin Sannathai
Seiravumae Santhatham

5. Indarai Dhinamathilum
OrumithuKuda Um Naamathinaal
thanthani kirubaikaga Umakendrum
Sthothiram Sthothirame

6. Neerella Engaluku
Parallogill Yarundu Jeevanatha
Neraeandri igathil veroru
Thetamillai parane

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS