Puthiya Vazhvu Tharum | புதிய வாழ்வு தரும்
Karththarukkul Kalikoornthu | கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum | அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும்
Karththar Karam | கர்த்தர் கரம்
Nallathaiyae Naan | நல்லதையே நான்
Irajaathi Iraajaavai | இராஜாதி இராஜாவை
Ethaikkuriththum Kalakkam | எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Maaranaathaa | மாரநாதா
Thunbamaa Thuyaramaa | துன்பமா துயரமா
Aarokkiyam Aarokkiyam | ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Appaa Ennai Muzhuvathum | அப்பா என்னை முழுவதும்
Eththanai Nanmai | எத்தனை நன்மை
Beraakkaavil Kooduvom | பெராக்காவில் கூடுவோம்
Athikaalai Naeram | அதிகாலை நேரம்
Nirappungappaa | நிரப்புங்கப்பா
Sthothira Bali Sthothira Bali | ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Koodumae Ellaam Koodumae | கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Unnaik Kaangiraar | உன்னைக் காண்கிறார்
Page 10 of 19
« First
«
...
8
9
10
11
12
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS