Vaazhvin Muthanmai Iyesuvukke | வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
Jebam Seythiduvom | ஜெபம் செய்திடுவோம்
Uththamamaay Mun Sella | உத்தமமாய் முன் செல்ல
Irul Soozhum Kaalam | இருள் சூழும் காலம்
Saruva Logaathibaa Namaskaaram | சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Manthaiyil Seraa Aadugale | மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Oppuviththen Aiyane | ஒப்புவித்தேன் ஐயனே
Parisuththar Koottam Naduvil | பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Jeevikkiraar Iyesu Jeevikkiraar | ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Urakkam Thelivom | உறக்கம் தெளிவோம்
Karththane Em Thunaiyaaneer | கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Jeeviyame Ore Jeeviyame | ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Magizhvom Magizhvom Thinam | மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam | அதிசயமான ஒளி மய நாடாம்
Ummaippol Yaarundu | உம்மைப்போல் யாருண்டு
Allelooyaa Karththaraiye | அல்லேலூயா கர்த்தரையே
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS