Beththalaiyil Piranthavarai | பெத்தலையில் பிறந்தவரை
Devane Naan Umathandaiyil | தேவனே நான் உமதண்டையில்
Vinthai Kiristhesu Raja | விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Ennaalume Thuthippaay | எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Paavaththin Baaraththinaal | பாவத்தின் பாரத்தினால்
Potrum Potrum Punniya | போற்றும் போற்றும் புண்ணிய
Ellaam Yesuve Enakkellaam | எல்லாம் யேசுவே எனக்கெல்லாம்
Aaththumame En Muzhu | ஆத்துமமே என் முழு
Megameethil Yesu Rajan | மேகமீதில் இயேசு ராஜன்
Paava Sanjalaththai Neekka | பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Pilavunda Malaiye | பிளவுண்ட மலையே
Vaarum Aiyaa Pothagare | வாரும் ஐயா போதகரே
Iyesu Endra Thiru Naamaththirku | இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
Bugthare Vaarum | பக்தரே வாரும்
Aaseervathiyum Karththare | ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Yethenil Aathi Manam | ஏதேனில் ஆதி மணம்
Vedha Puththagame | வேத புத்தகமே
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS