Enthan Jebavelai Umaithedi | எந்தன் ஜெபவேளை உமைதேடி
Parisuththa Devan Neere | பரிசுத்த தேவன் நீரே
Aanandhamaay Nam Devanai | ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
En Iratchagaa En | என் இரட்சகா என்
Enthan Iyesu Vallavar | எந்தன் இயேசு வல்லவர்
Iyesu Devanai Thuthiththiduvom | இயேசு தேவனை துதித்திடுவோம்
Ulagaththil Iruppavanilum | உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Naan Ummai Uruthiyaaga | நான் உம்மை உறுதியாக
Seeyon Thesamathil Sernthendrum | சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
En Inba Thunba Neram | என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ulagin Oliye Iyesuve | உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Inbamithe Perinbamithe | இன்பமிதே பேரின்பமிதே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai | விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை
Ekkaala Saththam Vaanil | எக்காள சத்தம் வானில்
Vaanil Kaagalam Muzhangidave | வானில் காகளம் முழங்கிடவே
Siluvai Meethe | சிலுவை மீதே
Puthiya Kirubai Aliththidume | புதிய கிருபை அளித்திடுமே
Karththaave En Belane | கர்த்தாவே என் பெலனே
Page 1 of 2
1
2
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS