Isravelae | இஸ்ரவேலே
Iyaesuvae En Devan | இயேசுவே என் தேவன்
Ekkaalaththum En Karththarai | எக்காலத்தும் என் கர்த்தரை
Iyaesu En Nesar | இயேசு என் நேசர்
Karththar Nammai | கர்த்தர் நம்மை
Thuthi Geethamae Paadiyae | துதி கீதமே பாடியே
Kalangaathae Manamae | கலங்காதே மனமே
Idaividaamal Thuthippom | இடைவிடாமல் துதிப்போம்
Thinam Athigaalaiyil | தினம் அதிகாலையில்
Azhaiththavarae Nadaththiduvaar | அழைத்தவரே நடத்திடுவார்
Jebame En Vaazhvin | ஜெபமே என் வாழ்வின்
Iyaesu En Idhaya | இயேசு என் இதய
Kaalaiyil Devanaith Thediduvom | காலையில் தேவனைத் தேடிடுவோம்
Marurooba Malaimeethilae | மறுரூப மலைமீதிலே
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS