Iyaesu Unnai Azhaikkiraar | இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
Saenaiythiban Nam | சேனையதிபன் நம்
Naam koodum Naeram | நாம் கூடும் நேரம்
Ummai Thuthippaen | உம்மை துதிப்பேன்
Erusalaem En Aalayam | எருசலேம் என் ஆலயம்
Arul Yaeraalamaay Peiyum | அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்
Iyaesu Kiristhuvin Nal | இயேசு கிறிஸ்துவின் நல்
Motchayaaththirai Selgirom | மோட்சயாத்திரை செல்கிறோம்
Iraththa Saatchik Koottam | இரத்த சாட்சிக் கூட்டம்
Azhaiththeerae Yaesuvae | அழைத்தீரே ஏசுவே
Antha Naal Nerungiduthae | அந்த நாள் நெருங்கிடுதே
Deva Ekkaalam Muzhangidumae | தேவ எக்காளம் முழங்கிடுமே
Devan Varugindraar | தேவன் வருகின்றார்
Pirathaana Thoothan | பிரதான தூதன்
Karththarin Varugai Naerungiduthae | கர்த்தரின் வருகை நெருங்கிடுதே
Jeeva Kiristhu Uyirththezhunthaar | ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
Parisuththar Iyaesu | பரிசுத்தர் இயேசு
Ullam Aanandha Geethaththilae | உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Page 2 of 6
«
1
2
3
4
5
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS