Enthan Iyaesuvae Unthan | எந்தன் இயேசுவே உந்தன்
Kaanaatha Aattin Pinnae | காணாத ஆட்டின் பின்னே
Annai Anbilum | அன்னை அன்பிலும்
Nambiyae Vaa Nalvelaiyithe | நம்பியே வா நல்வேளையிதே
Unnatha Devan Unnai | உன்னத தேவன் உன்னை
Varuvaay Tharunamithuvae | வருவாய் தருணமிதுவே
Paavikkup Pugalidam Iyaesu | பாவிக்குப் புகலிடம் இயேசு
Karththar Anbae | கர்த்தர் அன்பே
Thiriyaega Devanai | திரியேக தேவனை
Thuthigalin Paaththiranae | துதிகளின் பாத்திரனே
Saaronin Rojaa Ivar | சாரோனின் ரோஜா இவர்
Deva Aaseervaatham | தேவ ஆசீர்வாதம்
Karththanai Vaazhththukiraen | கர்த்தனை வாழ்த்துகிறேன்
Kaalainaeram Inba | காலைநேரம் இன்ப
Kodaakodi Sthoththiram | கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Kathiravan Thondrum | கதிரவன் தோன்றும்
Kirubai Emmai | கிருபை எம்மை
Karththarilum Tham Vallamaiyilum | கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும்
Page 5 of 6
« First
«
...
2
3
4
5
6
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS