Anbe Anbe Anbe | அன்பே அன்பே அன்பே
Thoththiram Paadiye Potriduven | தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
Thuthiye Thuthiye | துதியே துதியே
Enthan Vaayil Puthupaattu | எந்தன் வாயில் புதுப்பாட்டு
Enna Thiyaagam En | என்ன தியாகம் என்
Indrum Endrum Maaridaatha | இன்றும் என்றும் மாறிடாத
Sathiyamum Jeevanumaay | சத்தியமும் ஜீவனுமாய்
Vanthnaalum Yesuve | வந்நாளும் யேசுவே
Deva Devanai Yegamaay | தேவ தேவனை ஏகமாய்
Arunothayam Ezhunthiduvom | அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Visuvaasaththaale Naamum | விசுவாசத்தாலே நாமும்
Vaan Pugazh Valla | வான் புகழ் வல்ல
Nandriyaal Ponguthe Emathullam | நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Kuthoogalam Niraintha Nannaal | குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Palamaliththemmaip Puthu | பலமளித்தெம்மைப் புது
Iraajaathi Iraajan | இராஜாதி இராஜன்
Vaanamum Boomiyum | வானமும் பூமியும்
Kalvaariyil Thongukindraar | கல்வாரியில் தொங்குகின்றார்
Page 1 of 3
1
2
3
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS