Naathan Aruliya Perum | நாதன் அருளிய பெரும்
Naan Sellum Paathaiyen | நான் செல்லும் பாதையென்
Naan Nesikkum Devan | நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naan Paavithaan | நான் பாவிதான்
Nenjame Veenaay | நெஞ்சமே வீணாய்
En Nenjil | என் நெஞ்சில்
Nenjaththile Thooymai | நெஞ்சத்திலே தூய்மை
Bayappadaathe Siru Manthaiye | பயப்படாதே சிறு மந்தையே
Bayappadaathe Paarilippothe | பயப்படாதே பாரிலிப்போதே
Parisuththar Parisuththar | பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Paralogaththin Pithaave | பரலோகத்தின் பிதாவே
Paarpotrum Venthan | பார்போற்றும் வேந்தன்
Naam Aaraathikkum | நாம் ஆராதிக்கும்
Nindre Snega Vaakku | நின்றே ஸ்நேக வாக்கு
Neengaatha Paavam | நீங்காத பாவம்
Paaduven Paravasamaaguven | பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paareer Arunothayam | பாரீர் அருணோதயம்
Pithaavukku Sthoththiram | பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Page 1 of 12
1
2
3
4
5
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS