Iyesukiristhuvin Naamamithe | இயேசுகிறிஸ்துவின் நாமமிதே
Iyesu Kiristu Uyirththu | இயேசு கிறிஸ்து உயிர்த்து
Iyesu Nesikkiraar | இயேசு நேசிக்கிறார்
Iyesu Raajaa Munne | இயேசு ராஜா முன்னே
Iyesuvin Naamaththinaal | இயேசுவின் நாமத்தினால்
Iyesu En Vaazhvil | இயேசு என் வாழ்வில்
Iyesu Enthan Vaazhvin | இயேசு எந்தன் வாழ்வின்
Iyesu Inbamaanavar | இயேசு இன்பமானவர்
Iyesu Iyesu Iyesu | இயேசு இயேசு இயேசு
Iyesu Iyesu Raajaa | இயேசு இயேசு ராஜா
Iyesu Azhaikkiraar | இயேசு அழைக்கிறார்
Immattum Kirubai Thantha | இம்மட்டும் கிருபை தந்த
Imaya Muthal Kumari | இமய முதல் குமரி
Inthiyaavil Iyesu Naamam | இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
Ithuvarai Seytha Seyal | இதுவரை செய்த செயல்
Aandavar Nam Iyesuvai | ஆண்டவர் நம் இயேசுவை
Aanandhame Paramaanandhame | ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aanandha Thuthi Oli | ஆனந்த துதி ஒலி
Page 10 of 12
« First
«
...
8
9
10
11
12
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS