Vanaanthiram Vayalveli | வனாந்திரம் வயல்வெளி
Vaasalandai Nindru | வாசலண்டை நின்று
Vaazhththugiren Iyesu | வாழ்த்துகிறேன் இயேசு
Vaanaathi Vaaname | வானாதி வானமே
Vinnagak Kaatre | விண்ணகக் காற்றே
Visuvaasiyin Kaathilpada | விசுவாசியின் காதில்பட
Visuvaasa Kappal | விசுவாச கப்பல்
Vithaippum Aruppume | விதைப்பும் அறுப்புமே
Sthuthippin Sthuthippin | ஸ்துதிப்பின் ஸ்துதிப்பின்
Sthoththarippen | ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthoththiram | ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Iyesu | ஸ்தோத்திரம் இயேசு
Sthoththiraththode Koodi | ஸ்தோத்திரத்தோடே கூடி
Jaathigale Ellaarum | ஜாதிகளே எல்லாரும்
Jeevanulla Devane | ஜீவனுள்ள தேவனே
Jebame Jeyam | ஜெபமே ஜெயம்
Nam Devan Anbullavar | நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thozhugirom Engal | தொழுகிறோம் எங்கள்
Page 3 of 12
«
1
2
3
4
5
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS