Thollai Kashdangal | தொல்லை கஷ்டங்கள்
Thoththiram Seyvene | தோத்திரம் செய்வேனே
Then Inimaiyilum | தேன் இனிமையிலும்
Devaa Naan Ethinaal | தேவா நான் எதினால்
Deva Pithaa Enthan | தேவ பிதா எந்தன்
Devanai Uyarththi | தேவனை உயர்த்தி
Deva Janame Unnai | தேவ ஜனமே உன்னை
Devan Thangum Ullam | தேவன் தங்கும் உள்ளம்
Devan Aruliya | தேவன் அருளிய
Devareerukke Miga | தேவரீருக்கே மிக
Deva Devan Baalaganaay | தேவ தேவன் பாலகனாய்
Deva Sabaiyil Devan | தேவ சபையில் தேவன்
Thesame | தேசமே
Thooya Aaviyaanavar | தூய ஆவியானவர்
Thunbam Unnai | துன்பம் உன்னை
Thuthippom Allelooyaa | துதிப்போம் அல்லேலூயா
Thuthippen Thuthippen Thuthippen | துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthiththiduvom Endrum | துதித்திடுவோம் என்றும்
Page 4 of 12
« First
«
...
2
3
4
5
6
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS