To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

THOTTU SUGAM | தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே

Loading

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 1

எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடணுமே x 2
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும் x 2

தொடணுமே என்னை தொடணுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 2

கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிருக்கின்றார் x 2
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார் x 2

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Verse 3

குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால் x 2
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை
இல்லையே தொல்லை இல்லையே x 2

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

தொடணுமே என்னை தொடணுமே
தொடணுமே என்னை தொடணுமே

 


 

 

Thottu sugam aakkumaiya yesuvae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae

Maarumae ellaam maarumae
Maarumae ellaam maarumae x 2

Verse 1

Etti kaai pol kasakkum endhan vaalkayai
Um paasa kaigal etti indru thodanumae X 2
Katti pidithaen undhan paadham
Karthaa endhan kadharal kaelum X 2

Thodanumae ennai thodanumae
Thodanumae ennai thodanumae X 2

Thottu sugam aakkumaiya yesuvae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae x 2

Maarumae ellaam maarumae
Maarumae ellaam maarumae x 2

Verse 2

Kadanum udanum ennai mudakka mudiyaadhae Kadal mael nadandha karthar ennodirukkindrar x 2
Kadal mael ennai nadakka seivaar
Kadanai ellaam maara seivaar x 2

Maarumae ellaam maarumae
Maarumae ellaam maarumae x 2

Thottu sugam aakkumaiya yesuvae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae x 2

Maarumae ellaam maarumae
Maarumae ellaam maarumae x 2

Verse 3

Kuraivai enni pulambuvadhai niruthuven
Niraivaai ennai nadathubavar iruppadhal x 2
Illai enbadhu enakku illai
Thollai enbadhu thuliyum illai x 2

Illayae thollai illayae
Illayae thollai illayae

Thottu sugam aakkumaiya yesuvae
Neer thottaal podhum endhan vaalkai maarumae x 2

Maarumae ellaam maarumae
Maarumae ellaam maarumae x 2

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS