To Advertise Contact - christmusicindia@gmail.com

YEHOVA DEVANUKKU | யேகோவா தேவனுக்கு

Loading

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன் x 2

யெகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்மா
யெகோவா ரூவா யெகோவா ரஃப்பா x 2

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன் x 2

Verse 1

எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்தபோது
ஜீவத்தண்ணீர் எனக்குத் தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா x 2

Verse 2

எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துனீங்க
எபிநேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க x 2

Verse 3

ஏலோஹிமும் நீங்க தாங்க
எங்கும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க x 2

யெகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்மா
யெகோவா ரூவா யெகோவா ரஃப்பா x 2

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன் x 2

யெகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்மா
யெகோவா ரூவா யெகோவா ரஃப்பா x 2

 


 

 

Yehovah devanukku aayiram naamangal
Yedhai solli paadiduven
Karthaadhi karthar seidha nanmaigal aayiram
Karam thatti paadiduven

Yehovah shalom Yehovah shamma
Yehovah ruvah Yehovah rapha x 2

Yehovah devanukku aayiram naamangal
Yedhai solli paadiduven
Karthaadhi karthar seidha nanmaigal aayiram
Karam thatti paadiduven

Verse 1

Elroyikku Allelujah
Ennai neerae kandeer ayya
Yekkam ellaam theertheer ayya
Naan thaagathodu vanthapodhu
Jeeva thanneer enakku thandhu
Thaagam ellaam theertheer ayya x 2

Yehovah shalom Yehovah shamma
Yehovah ruvah Yehovah rapha x 2

Yehovah devanukku aayiram naamangal
Yedhai solli paadiduven
Karthaadhi karthar seidha nanmaigal aayiram
Karam thatti paadiduven

Verse 2

Elshadaiyum neengathaanga
Sarva valla devanaaga
Ennai endrum nadathi
neenga Ebenezerum neengathaanga
Udhavi seiyum devanaaga
Ennai endrum thaanguveenga x 2

Yehovah shalom Yehovah shamma
Yehovah ruvah Yehovah rapha x 2

Yehovah devanukku aayiram naamangal
Yedhai solli paadiduven
Karthaadhi karthar seidha nanmaigal aayiram
Karam thatti paadiduven

Verse 3

Elogimum neengathaanga
Yengum ulla devan neenga
Endha naalum paduvenga
Emmanuel neengathaanga
Mannil vandha devan neenga
Indrum endrum paduvenga x 2

Yehovah shalom Yehovah shamma
Yehovah ruvah Yehovah rapha x 2

Yehovah devanukku aayiram naamangal
Yedhai solli paadiduven
Karthaadhi karthar seidha nanmaigal aayiram
Karam thatti paadiduven

error: Content is protected !!
ADS
ADS
ADS