Yaar Ennaik Kaivittaalum | யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
En Paavangal En Iyaesu | என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ummodu Irukkanumae | உம்மோடு இருக்கணுமே
Thaedi Vantha Deivam Iyaesu | தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Adimai Naan Aandavarae | அடிமை நான் ஆண்டவரே
Aandavarae Um Paatham | ஆண்டவரே உம் பாதம்
Vetrikkodi Pidiththiduvom | வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Thaaveethaip Pola Nadanamaadi | தாவீதைப் போல நடனமாடி
Oru Thaay Thaetruvathu Pol | ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen | ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Deivamae Iyaesuvae | தெய்வமே இயேசுவே
Karththarai Nambidungal | கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Iyaesu Kooda Varuvaar | இயேசு கூட வருவார்
Kalangaathae Kalangaathae | கலங்காதே கலங்காதே
En Iyaesu Rajavukkae | என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Ummaip Pirinthu | உம்மைப் பிரிந்து
Nalla Samaariyan Iyaesu | நல்ல சமாரியன் இயேசு
Endrum Aanandham | என்றும் ஆனந்தம்
Page 5 of 19
« First
«
...
3
4
5
6
7
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS