Nambikkaiyinaal Nee | நம்பிக்கையினால் நீ
Ummai Naan | உம்மை நான்
Magizhnthu Kalikooru | மகிழ்ந்து களிகூரு
Unnatharae | உன்னதரே
Thadukki Vizhunthorai | தடுக்கி விழுந்தோரை
Ummai Naadi | உம்மை நாடி
Kavalai Kollathirungal | கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Amarnthiruppaen | அமர்ந்திருப்பேன்
Aandavar Aalugai | ஆண்டவர் ஆளுகை
Ummaiyae Naan | உம்மையே நான்
Anbu Kooruvaen | அன்பு கூறுவேன்
En Vazhvin | என் வாழ்வின்
Ummunnae | உம்முன்னே
Neethiyil | நீதியில்
Ummaiththaan Paaduvaen | உம்மைத்தான் பாடுவேன்
Nambikkaikku | நம்பிக்கைக்கு
Katruth Thandhu | கற்றுத் தந்து
Konalum Maarubaadumaana | கோணலும் மாறுபாடுமான
Page 18 of 19
« First
«
...
10
...
15
16
17
18
19
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS