Kangalai Pathiya | கண்களை பதிய
Ummil Naan | உம்மில் நான்
Naamae Thiruchsabai | நாமே திருச்சபை
Kaakkum Deivam | காக்கும் தெய்வம்
Aandavarai Ekkalaamum | ஆண்டவரை எக்கலாமும்
Ninaivu Koorum Deivamae | நினைவு கூறும் தெய்வமே
Bayamillaiyae | பயமில்லையே
Namakkoru Thagappan Undu | நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Indru Muthal Naan | இன்று முதல் நான்
Maranamae | மரணமே
Manamirangum | மனமிரங்கும்
Naerukkadi | நெருக்கடி
Malaimel Yaeruvom | மலைமேல் ஏறுவோம்
Ennaik Kaakkum | என்னைக் காக்கும்
Sabaiyorae | சபையோரே
Udalaik Kodu | உடலைக் கொடு
Pasumaiyaana | பசுமையான
Vallamaiyin | வல்லமையின்
Page 16 of 19
« First
«
...
10
...
14
15
16
17
18
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS