Unnaiyae Vaeruththuvittaal | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
Thiratchai Chediyae | திராட்சை செடியே
Boomiyin Kudigalae Vaarungal | பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Eppadi Naan | எப்படி நான்
Iyaesuvin Karangalai | இயேசுவின் கரங்களை
Karththar Naamam | கர்த்தர் நாமம்
Naathaa Um Thirukkaraththil | நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Devanukkae Magimai | தேவனுக்கே மகிமை
Unthan Aavi | உந்தன் ஆவி
Azhinthu Pogindra | அழிந்து போகின்ற
Pothumaanavarae | போதுமானவரே
Nanmaigalin | நன்மைகளின்
En Uyirae | என் உயிரே
Uthavi Varum Kanmalai | உதவி வரும் கன்மலை
Naan Unakku | நான் உனக்கு
Thanneergal | தண்ணீர்கள்
Ennaik Kaakkavum | என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nadaththum | என்னை நடத்தும்
Page 15 of 19
« First
«
...
10
...
13
14
15
16
17
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS