Yaarukkuth Theriyum | யாருக்குத் தெரியும்
Kanivin Karangal | கனிவின் கரங்கள்
Karththarukku Kaaththiruppor | கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
En Belanaagiya Karththaavae | என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Sthuthippaen Naan | ஸ்துதிப்பேன் நான்
Mana Magizha Iyaesuvai | மன மகிழ இயேசுவை
Ulagor Unnai | உலகோர் உன்னை
Balan Koduppeer | பலன் கொடுப்பீர்
Meippanin Kural | மேய்ப்பனின் குரல்
Vilaimathiyaa Iraththaththaal | விலைமதியா இரத்தத்தால்
Puthu Kirubai Aliththidume | புது கிருபை அளித்திடுமே
Ennai Azhaiththavar | என்னை அழைத்தவர்
En Meetparae | என் மீட்பரே
Iyaesuvin Naamaththil | இயேசுவின் நாமத்தில்
Vaanil Parakkum | வானில் பறக்கும்
Vazhi Nadaththum | வழி நடத்தும்
Ekkaalaththum Karththar | எக்காலத்தும் கர்த்தர்
Aavi Analullathaay Aviyaamal | ஆவி அனலுள்ளதாய் அவியாமல்
Page 1 of 2
1
2
»
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS