Iyaesu Devanai | இயேசு தேவனை
Vaarum devaa Vaana | வாரும் தேவா வான
Maanila Jothiyivar | மானில ஜோதியிவர்
Enthan Iyaesuvin Anbathaiyae | எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Karththar yaesu Varuvaar | கர்த்தர் ஏசு வருவார்
Unakkaay Mariththaen | உனக்காய் மரித்தேன்
Konja Kaalam Iyaesuvirkaaga | கொஞ்ச காலம் இயேசுவிற்காக
Naan Aayaththamaanaen | நான் ஆயத்தமானேன்
Mega Meethinil Vegamudan | மேக மீதினில் வேகமுடன்
Karththarin Saththam | கர்த்தரின் சத்தம்
Meetpar Iyaesu Kurusil | மீட்பர் இயேசு குருசில்
Yaerugindraar Thallaadi | ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Ithu Athisayamae | இது அதிசயமே
Maanida Uruvil Avathariththa | மானிட உருவில் அவதரித்த
Ennai Aalum | என்னை ஆளும்
Nilaiyillaa Ulagaththil | நிலையில்லா உலகத்தில்
Paerinba Nathiyae | பேரின்ப நதியே
Tham Kirubai Paerithallo | தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Page 1 of 6
1
2
3
4
5
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS