Thuthikirom Devane | துதிக்கிறோம் தேவனே
Thuthi Gana Magimaikku | துதி கன மகிமைக்கு
Thuthigalin Maththiyil | துதிகளின் மத்தியில்
Thuthi Thuthi Iyesuvai | துதி துதி இயேசுவை
Thuthippathum Sthoththarippathum | துதிப்பதும் ஸ்தோத்தரிப்பதும்
Thivviya Anbin | திவ்விய அன்பின்
Thirukkaraththaal Thaangi | திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thiruththuva Devaa | திருத்துவ தேவா
Thaasare Iththaraniyai | தாசரே இத்தரணியை
Thanthaanaith Thuthippome | தந்தானைத் துதிப்போமே
Sornthu Pogaathe | சோர்ந்து போகாதே
Senaigalin Devan | சேனைகளின் தேவன்
Seeyon Manavaalan | சீயோன் மணவாளன்
Siluvaiyin Nizhalil | சிலுவையின் நிழலில்
Sinnanjsittu Kuruvi | சின்னஞ்சிட்டு குருவி
Saalemin Raja Sangaiyin | சாலேமின் ராஜா சங்கையின்
Sarva Sirushdikkum Ejamaanan | சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன்
Kodaa Koodi Sthoththiram Paadi | கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி
Page 5 of 12
« First
«
...
3
4
5
6
7
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS