Pithaakumaaran Parisuththa Aavi | பிதாகுமாரன் பரிசுத்த ஆவி
Piraananaathan Ennil | பிராணநாதன் என்னில்
Periyavar Periyavar Periyavar | பெரியவர் பெரியவர் பெரியவர்
Perinba Nathiye | பேரின்ப நதியே
Poy Suthantharippom | போய் சுதந்தரிப்போம்
Potruvome Potruvome | போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Magimai Maatchimai | மகிமை மாட்சிமை
Maname Maname Kalangaathe | மனமே மனமே கலங்காதே
Maaridaathor Nesa | மாறிடாதோர் நேச
Megangal Naduve | மேகங்கள் நடுவே
Yegovaayeerae Yegovaayeerae | யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே
Yorthaan Nathiyoram | யோர்தான் நதியோரம்
Romba Romba Nallavar | ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர்
Lesaana Kaariyam | லேசான காரியம்
Leviyare Aasaariyare | லேவியரே ஆசாரியரே
Vallamai Devan Nanmai | வல்லமை தேவன் நன்மை
Vallamai Thevai Devaa | வல்லமை தேவை தேவா
Valladevan | வல்லதேவன்
Page 2 of 12
«
1
2
3
4
5
...
10
...
»
Last »
error:
Content is protected !!
ADS
ADS
ADS